Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng!
            Thay mặt Hội đồng quản trị và ban giám đốc công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý Công ty, Quý khách hàng đã tin tưởng và gửi trọn niềm tin khi sử dụng các sản phẩm Cửa khung Nhôm, Kính của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 
            Công ty Cổ phần xây dựng TK Hà Nội chúng tôi được hình thành từ những tri thức trẻ, năng động, sáng tạo, nhạy bén và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn các giải pháp thiết kế, thi công tạo ra các sản phẩm cửa khung Nhôm, Kính như: Thiết kế mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, vách ngăn…; cung cấp vật tư, thi công, hoàn thiện các sản phẩm Nhôm, Kính cho những công trình/dự án Dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng với quy mô từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc.
            Với đội ngũ Kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống Máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi khẳng định sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMA, cửa Nhôm Việt Pháp, Cửa kính cường lực, kính mặt dựng, kính màu trang trí, Cabin tắm, lan can cầu thang kính, mái kính…Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
            Chúng tôi đã và tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường Nhôm, Kính với phương châm làm việc “Chất lượng – Tiến độ – Niềm tin”. 
Với sự tận tâm và tiêu chí cao nhất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cung cấp ra thị trường với mục tiêu làm vừa lòng khách hàng, Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng trong các công trình/Dự án.
Xin chân thành cảm ơn!

0789668858